TIN TỨC

Tổng hợp các sẩn phẩm từ cacao đang được CacaoMi cung cấp

Nhắc đến cacao, nhiều người nghĩ ngay đến sản phẩm bột cacao nguyên chất nhưng bên cạnh đó còn có nhiều sản phẩm khác được chế biến từ trái cacao. Trong bài viết này, Cacao Mi sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin tổng hợp các sản phẩm từ cacao do Cacao Mi đang cung cấp trên thị trường.

1/ Bột cacao nguyên chất

Bột cacao nguyên chất là sản phẩm phổ biến nhất và được hầu hết các đại lý phân phối cacao kinh doanh. Bột cacao được chế biến trực tiếp từ hạt cacao và là nguyên liệu chính trong các món nước về cacao tại quán cafe, nhà hàng ...

Hiện nay, Cacao Mi đang cung cấp bột cacao nguyên chất với nhiều lựa chọn cho khách hàng bao gồm túi 1kg, 500gram, 250gram và 120gram.

2/ Bột sữa cacao

Khác với bột cacao nguyên chất 100% là cacao thì bột sữa cacao bao gồm cacao, sữa và đường. Bột sữa cacao cung cấp nhiều năng lượng, đạm, khoáng, vitamin, cho những ngày mệt mỏi cần sự tập trung, ăn thay thế bữa để giảm cân.

Cũng như bột cacao nguyên chất, Cacao Mi củng đang cung cấp bột sữa cacao với nhiều lựa chọn từ túi 1kg đến 120gram.

3/ Bơ cacao

Bơ cacao là phần chất béo bên trong hạt được ép từ bột của hạt cacao, có nhiều tác dụng dưỡng da mà ta có thể không ngờ tới.

Về yếu tố dinh dưỡng, bơ cacao không hề thua kém bột cacao nguyên chất và bột sữa cacao. Bơ cacao chứa nhiều vitamin E là một sản phẩm tuyệt vời trong việc giữ ẩm và làm mềm da. Không những thế bơ cacao còn giúp chữa trị và làm mờ các vết rạn trên da, giúp chống lão hóa, làm mờ vết nhăn trên da. ...

Bơ cacao hiện đang được Cacao  Mi cung cấp dưới dạng túi 1kg, 500gram và 250gram.

4/ Cacao Nibs và Cacao Mass

Đây là 2 sản phẩm được pha chế và cung cấp từ bột cacao với những hương vị mới lạ hơn. 

Ngoài 4 nhóm sản phẩm kể trên, Rựu vang cacao và hạt cacao rang là 2 sản phẩm khác đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng tại Cacao Mi.

Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm tại đây

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ