Công thức làm bánh Brownie ngon cho tín đồ mê Chocolate!
Công thức làm bánh Brownie ngon cho tín đồ mê Chocolate. Cùng tham khảo ngay cách làm bánh Brownie với CacaoMi.
Mục Lục
Nguyên liệu làm bánh Brownie
- Bơ lạt 230 g
- Socola chip 260 g
- 1 ½ đường cát (300 g)
- ¾ chén đường nâu (165 g)
- 1 muỗng canh tinh dầu vanilla
- 1 muỗng cà phê muối
- 3 quả trứng gà
- 1 ¼ chén bột mì đa năng (155 g)
- ⅓ chén bột ca cao nguyên chất (40 g)
- phun dầu ăn để bôi chống dính
Công thức làm bánh Brownie cho tín đồ mê Chocolate
- Bước 1: Làm nóng lò đến 350˚F (180˚C).
- Bước 2: Cho bơ và 1 cốc (175 g) sô-cô-la vào một cái tô lớn có vi sóng an toàn. Lò vi sóng trong 1’30 phút, sau đó để yên trong 3 phút trước khi trộn với nhau.
- Bước 3: Thêm đường cát và đường nâu, vani và muối, trộn đều hỗn hợp
- Bước 4: Cho trứng vào hỗn hợp, đánh đều
- Bước 5: Cho bột mì và bột cacao nguyên chất vào, lưu ý nhớ rây kỹ. Thêm phần chocolate chip còn lại vào, trộn đều
- Bước 6: Dùng một khay hình vuông 9 inch (23 cm) lót giấy làm bánh và phun dầu ăn để chống dính. Cho hỗn hợp bột vào, trải đều khuôn
- Bước 7: Nướng ở 180C, từ 35-40 phút
- Bước 8: Để nguội hoàn toàn trước khi cắt.
Thưởng thức nào!