TIN TỨC

Công thức làm bánh BROWNIE cho tính đồ mê chocolate

Thành phần: cho 16 bánh brownies

  • Bơ lạt 230 g
  • Socola chip 260 g
  • 1 ½ đường cát (300 g)
  • ¾ chén đường nâu (165 g)
  • 1 muỗng canh tinh dầu vanilla
  • 1 muỗng cà phê muối
  • 3 quả trứng gà
  • 1 ¼ chén bột mì đa năng (155 g)
  • ⅓ chén bột ca cao nguyên chất (40 g)
  • phun dầu ăn để bôi chống dính

Chuẩn bị

  1. Làm nóng lò đến 350˚F (180˚C).
  2. Cho bơ và 1 cốc (175 g) sô-cô-la vào một cái tô lớn có vi sóng an toàn. Lò vi sóng trong 1’30 phút, sau đó để yên trong 3 phút trước khi trộn với nhau.
  3. Thêm đường cát và đường nâu, vani và muối, trộn đều hỗn hợp
  4. Cho trứng vào hỗn hợp, đánh đều
  5. Cho bột mì và bột cacao nguyên chất vào, lưu ý nhớ rây kỹ. Thêm phần chocolate chip còn lại vào, trộn đều
  6. Dùng một khay hình vuông 9 inch (23 cm) lót giấy làm bánh và phun dầu ăn để chống dính. Cho hỗn hợp bột vào, trải đều khuôn
  7. Nướng ở 180C, từ 35-40 phút
  8. Để nguội hoàn toàn trước khi cắt.
  9. Thưởng thức nào!

 

 

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ