TIN TỨC

Công thức cacao giảm cân hoàn hảo

Cacao hỗ trợ giảm cân khá hiệu quả. Nhìn chung khi dùng bột cacao để giảm cân bạn cần chú trọng phương pháp sử dụng như pha ít ngọt, uống thay thế bữa ăn…CacaoMi sẽ hướng dẫn bạn công thức pha cacao giảm cân dành riêng cho những người đang ăn kiêng nhé. Sự kết hợp giữa cacao với sữa đậu nành ít béo sẽ tốt cho sức khỏe và chống tích tụ mỡ dưới da!

Nguyên liệu

  • 1 + 1/2 chén sữa đậu nành (không đường)
  • 4 muỗng nước lọc
  • 2 muỗng cacao nguyên chất
  • 2 muỗng sữa bột dành cho ăn kiêng (hoặc sữa đặc loại ăn kiêng)
  • 1/4 muỗng cà phê vani
  • 1 muỗng canh sirup đường ăn kiêng (nếu không bạn có thể cho 1,5 muỗng cafe nước đường bình thường)

Cách pha

_ Dùng cây đánh trứng đánh sữa đậu nành hoặc cho vào máy bấm vài lần để sữa sủi bọt

_ Trong một cái nồi nhỏ, cho 4 muỗng canh nước lọc, bột ca cao, sirup đường và vani vào. Để lửa nhỏ.

_ Khuấy đều liên tục cho đến khi được 1 hỗn hợp sệt như siro rồi tắt bếp và tiếp tục khuấy cho thật mịn.

_ Khi sữa đậu nành đã lên bọt cho vào nồi chứa hỗn hợp cacao. Khuấy thật nhẹ tay cho đều rồi rót hỗn hợp ra ly.

Mách nhỏ:

  • Chọn sữa đậu nành nấu sẽ tốt hơn sữa đậu nành công nghiệp đóng hộp sẵn. Sữa đậu nành thật không có hóa chất sẽ tạo bọt khi khuấy hoặc lắc lên.
  •  Nếu muốn tăng hiệu quả của công thức cacao giảm cân này bạn có thể thêm chút bột quế và bột macca theo ý thích.
  • Dùng mỗi ngày tốt nhất vào buổi sáng. Thay thế bữa ăn hoặc chỉ nên ăn nhẹ sau khi uống.

Siêu đơn giản phải không nào? Chúc bạn thành công nhe!

(St.)

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

go-top