Cacao Mass giảm Cholesterol, ngăn ngừa ưng thư – Nguyên liệu làm socola

150.000480.000

  • Khối lượng: 500g / 1kg
  • Hạn sử dụng: 2 năm từ ngày sản xuất.
  • Cách bảo quản: tủ mát hoặc nơi khô thoáng.
  • Được làm từ ca cao thô tốt nhất, tiêu chuẩn UTZ.
Xóa
  • Thông tin sản phẩm Cacao Mass

    Cacao Mass được làm từ cacao thô tốt nhất đạt tiêu chuẩn UTZ có tác dụng giảm cân rất tốt. Thông tin sản phẩm:
    • Khối lượng: Túi 250g cắt sẵn, Túi 500g,Túi 1Kg.
    • Hạn sử dụng: 1 năm từ ngày sản xuất.
    • Cách bảo quản: tủ mát hoặc nơi khô thoáng.

    Cacao Mass là gì?

    Cacao Mass là sản phẩm được nghiền từ Cacao nguyên chất 100%, chưa tách bơ để giữ được tất cả dinh dưỡng. cacao-mass Cacao Mass được dùng để ăn trực tiếp, pha với sữa uống hoặc dùng để làm bánh. Cacao Mass có nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người.

    Tác dụng của Cacao Mass

    Cũng giống như các sản phẩm làm từ bột cacao nguyên chất khác, Cacao Mass mang lại nhữn lợi ích rất tốt cho con người khi sử dụng:
    • Ngăn ngừa ung thư, tốt cho tim mạch
    • Tốt cho hệ tuần hoàn.
    • Cacao Mass giúp giảm 17% nguy cơ đột quỵ
    • Giảm cholesterol trong máu.
    • Giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường.
    • Có lợi cho làn da cho các chất chống oxi hóa.
    • Cải thiện trí nhớ và giúp tinh thần tỉnh táo hơn.
    • Tăng ham muốn sinh lý.

    Hướng dẫn mua Cacao Mass

    Khách hàng có thể mua Cacao Mass tại Cacao Mi bằng nhiều cách khác nhau.
    • Đặt hàng trực tiếp tại website
    • Đặt hàng qua Fanpage Cacao Mi
    • Mua trực tiếp tại cửa hàng
    Xem thêm nội dung
  • Đánh giá

    Chưa có đánh giá nào.

    Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cacao Mass giảm Cholesterol, ngăn ngừa ưng thư – Nguyên liệu làm socola”

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *