Hạt Cacao rang khô không vỏ lên men theo tiêu chuẩn UTZ
Liên hệ
- Được làm từ nguyên liệu cacao tốt nhất, tiêu chuẩn UTZ.
- Giảm các triệu chứng các bệnh tim mạch và tạo ra cảm giác hưng phấn, giảm tình trạng mệt mỏi.
- Ăn trực tiếp hoặc sử dụng làm nguyên liệu trong ngành công nghiệp thực phẩm.
-
Hạt Cacao rang khô nguyên chất đạt Tiêu chuẩn UTZ
Hạt Cacao rang khô được CacaoMi làm với nguyên liệu tốt nhất, đạt tiêu chuẩn UTZ giúp giảm triệu chứng các bệnh tim mạch, chống mệt mỏi. Hạt Cacao rang (roasted cocoa bean) được lựa chọn kĩ càng từ những hạt cacao ngon nhất, đẹp nhất và được xem là một dạng phiên bản chất lượng nhất của Cacao Nibs. Xuất xứ của hạt Cacao rang đến từ vùng nguyên liệu Miền trung, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu…Tiêu chuẩn của Hạt Cacao rang khô không vỏ
Để có thể tạo ra sản phẩm Hạt Cacao rang khô không vỏ tốt nhất, ngon nhất và mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng nhất. Quy trình lựa chọn nguyên liệu và chế biến Hạt Cacao rang phải tuân thủ những tiêu chuẩn bắc buộc:- Cần lựa chọn nguyên liệu Cacao đã lên men đạt tiêu chuẩn, loại bỏ hết các tạp chất, sấy khô .(Hoặc phơi khô tùy theo khối lượng lô hàng) sau đó đem rang và làm nguội rồi đóng gói.
- Nguyên liệu làm hạt cacao rang khô cần đảm bảo nguyên chất 100%, hạt Cacao rang đã tách hết vỏ.
- Độ ẩm: Nhỏ hơn 10%
- Hạt Cacao rang không có tạp chất, không chất bảo quản, không chất phụ gia, không SO2 và không CO2
- Màu sắc hạt Cacao rang khô: Theo mẫu hoặc đáp ứng theo tiêu chuẩn của 100% Café LLC.
Tác dụng của Hạt cacao rang khô là gì?
Về cơ bản, hương vị và tác dụng của hạt cacao rang khô tương đồng với cacao ngòi. Tuy nhiên, khi ăn hạt cacao rang khô bạn sẽ cảm nhận được hương vị một cách hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, hạt cacao rang khô còn mang lại những tác dụng rất tốt đối với sức khỏe:- Giảm triệu chứng các bệnh tim mạch.
- Giảm tình trạng mệt mỏi của cơ thể.
- Tạo cảm giác hưng phấn.
- Ngăn chặn lão hóa sớm nhờ chất ô xi hóa có trong hạt cacao rang.
- Hạt cacao rang giúp ổn định đường huyết, rất tốt đối với bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường.
- Khi ăn hạt cacao rang giúp bạn loại bỏ cảm giác thèm ăn, từ đó giúp giảm cân hiệu quả.
Quy trình sản xuất Hạt Cacao rang khô
Quy trình sản xuất hạt cacao rang khô như sau:- Bước 1: Lựa chọn nguyên liệu.
- Bước 2: Loại bỏ hết các tạp chất có trong nguyên liệu.
- Bước 3: Sấy khô nguyên liệu. Trong trường hợp làm khối lượng lớn có thể chọn phương án phơi khô.
- Bước 4: Đem rang hạt cacao.
- Bước 5: Làm nguội và đóng gói cung cấp đến khách hàng.
Hướng dẫn sử dụng Hạt Cacao rang khô
Hạt Cacao rang khô có thể ăn trực tiếp hoặc sử dụng để làm nguyên liệu trong ngành chế biến thực phẩm. Nếu bạn muốn tận hưởng 100% hương vị hạt cacao rang khô nguyên chất thì ăn trực tiếp là một lựa chọn tuyệt vời. Bên cạnh đó, hạt cacao rang khô củng được sử dụng làm nguyên liệu trong ngành chế biến thực phẩm như pha chế hay làm các sản phẩm bánh kẹo từ bột cacao nguyên chất.Thông tin được biên tập bởi: https://cacaomi.vn
Xem thêm nội dung
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.