SẢN PHẨM

Quay lại tất cả sản phẩm

Bột sữa cacao 3in1 - túi 120gram

35.000đ

 48.000đ    -37%

MÔ TẢ

Khối lượng: 120g

Được làm từ hạt cacao lên men tốt nhất, pha trộn với đường tinh luyện và sữa bột Hà Lan

Giúp tiết kiệm thời gian pha chế mà vẫn giữ lại hương vị thơm ngon.

Không chất bảo quản, không phẩm màu.

Ăn chay dùng được.


THÊM VÀO GIỎ THANH TOÁN

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

BỘT CACAO SỮA HOÀ TAN CACAOMI 3IN1

 

Bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian cho việc pha chế ? Bạn cần một sản phẩm cacao tiện dụng nhưng vẫn đảm bảo hương vị, chất lượng ? Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho 2 vấn đề trên thì Bột Cacao Sữa CacaoMi 3in1 chính là đáp án tốt nhất cho bạn.

 

Bột Cacao Sữa 3in1 CacaoMi được làm từ hạt cacao lên men tốt nhất, pha trộn với đường tinh luyện và sữa bột Hà Lan. 

Với công thức mix giữa  với đường và bột sữa tiện lợi, đảm bảo tỷ lệ bột cacao phù hợp nhất để bạn có thể thưởng thức trọn vẹn một tách ca cao nóng thơm ngon.

 

Bạn chỉ việc khuấy trực tiếp Bột Cacao Sữa CacaoMi 3in1 với nước nóng là có thể sử dụng ngay. Rất đơn giản và tiện dụng nhưng vẫn đảm bảo hương thơm ngây ngất từ cacao. Một số nhà hàng, quán cafe mới mở, pha chế non tay hoặc muốn tiết kiệm thời gian phục vụ rất ưa thích sản phẩm này của chúng tôi bởi chỉ cần cho lượng cacao 3in1 như nhau thì sẽ giúp cho tách cacao phục vụ khách hàng có chất lượng như nhau.

 

 

Cacao Sữa 3in 1 của CacaoMi đem đến sự tiện tợi, dễ dàng pha chế, nhanh chóng được thưởng thức. Với dạng bột mịn và đều, tơi xốp, dễ dàng khuấy tan và không vón cục không cần thêm đường hay sữa, tan tốt trong nước nóng, có thế tan trong nước lạnh.

 

Thích hợp sử dụng cho mọi lứa tuổi cho người lớn tuổi, nhỏ tuổi, học sinh, người già, người trẻ đặc biệt là giới văn phòng.

 

 

Hạt ca cao Việt Nam đã được bầu chọn là hạt cacao tốt nhất Châu Á -Thái Bình Dương .Và tổ chức cacao thế giới (ICCO ) đã đưa Việt Nam vào danh sách những nước sản xuất cacao hương vị tốt hàng đầu thế giới.

 

 

Hiểu được giá trị của cacao, với lợi thế sở hữu chuỗi giá trị sản phẩm khép kín từ việc trực tiếp trồng trọt, chế biến và vận chuyển đến tay khách hàng. CacaoMi luôn đặt tiêu chí AN TOÀN THỰC PHẨM lên hàng đầu, chúng tôi tự hào về nguồn nguyên liệu cacao chất lượng hơn hẳn so với những nơi khác. CacaoMi đảm bảo KHÔNG pha trộn, KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG chất phụ gia. SẠCH không chỉ trong quá trình rang, xay, mà còn SẠCH từ nguồn nguyên liệu, từ việc chọn giống, chăm sóc.

 

 

LỢI ÍCH CỦA BỘT CA CAO:

- Giảm huyết áp cao: Bột cacao có thể giúp giảm huyết áp bằng cách cải thiện mức độ oxit nitric. Flavanol trong cacao giúp cải thiện nồng độ nitric oxide trong máu, giúp tăng cường chức năng của các mạch máu và giảm huyết áp.

- Chống trầm cảm: Bột ca cao chứa một chất gọi là phenethylamine, là chất dẫn truyền thần kinh được tìm thấy trong não giúp nâng cao tâm trạng của bạn và hoạt động như một loại thuốc chống trầm cảm tự nhiên. Bột cacao làm tăng nồng độ serotonin, một chất dẫn truyền thần kinh khác có tác dụng như một thuốc chống trầm cảm.

- Làm giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ: Bột cacao nguyên chất có thể làm giảm cholesterol xấu (LDL) và cải thiện lưu lượng máu đến tim. Đó là do sự hiện diện của flavanol, chất ảnh hưởng đến sức khỏe của tim và mạch máu, làm giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ và các bệnh tim mạch khác.

- Kiểm soát cân nặng: Chất béo trong chế độ ăn uống được chuyển hóa trong cơ thể và được sử dụng làm năng lượng. Bột cacao hỗ trợ bằng cách điều chỉnh việc sử dụng năng lượng. Nếu năng lượng không được sử dụng, chất béo được lưu trữ dưới dạng mô mỡ. Bột cacao làm giảm sự thèm ăn, giảm viêm. Điều này hỗ trợ cho bạn trong việc quản lý cân nặng.

- Có thể giúp điều trị hen suyễn: Bột cacao được cho là có lợi cho những người mắc bệnh suyễn vì nó chứa các hợp chất chống hen như theophylline và theobromine. Theobromine tương tự như caffeine có thể giúp làm giảm ho dai dẳng. Mặt khác, theophylline hỗ trợ trong việc giãn nở phổi, thư giãn đường hô hấp và giảm viêm.

 

- Đặc tính chống ung thư: Bột cacao có nồng độ flavanol cao có đặc tính chống ung thư. Nó đã được tìm thấy để bảo vệ các tế bào chống lại sự phát triển tế bào ung thư, chống viêm và giúp ngăn chặn sự lây lan của các tế bào ung thư. Chất chiết xuất từ cacao đã cho thấy kết quả tích cực trong việc giảm nguy cơ ung thư vú, ung thư tuyến tụy, ung thư đại tràng, ung thư tuyến tiền liệt và ung thư gan.